Cập nhật : 18:7 Thứ tư, 20/3/2024
Lượt đọc: 29

Tổ chức các hoạt động học cho trẻ mẫu giáo

Ngày ban hành: 20/3/2024Ngày hiệu lực: 20/3/2024
Nội dung:

Cũng giống như các trường mầm non khác, một ngày ở trường Giang Biên các bé được tham gia vào rất nhiều các hoạt động, các bé được học, được chơi, được sự chăm sóc tận tình của các cô qua các giờ ăn, ngủ, vệ sinh, thông qua việc chơi, giao tiếp và các việc làm phù hợp với lứa tuổi dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm. Hoạt động học là một trong những hoạt động chính trong ngày của trẻ. Thông qua hoạt động học trẻ được phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ thông qua các lĩnh vực phát triển: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm kỹ năng xã hội và phát triển thẩm mỹ. Trong mỗi các lĩnh vực trẻ được hoạt động qua các bài học được thoả sức sáng tạo, tư duy…..Sau đây là một số hình ảnh các giờ học của trẻ thông qua các lĩnh vực phát triển:

Hoạt động giáo dục âm nhạc

Giờ hoạt động khám phá của bé

Hoạt động giáo dục âm nhạc của các bé lớp 5 tuổi

Bé tập vẽ và tô màu

Hoạt động vui chơi của bé

Bé tập kể chuyện cùng rối tay

Hoạt động trải nghiệm của bé tại trường